หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > การออกแบบและการสร้างเครื่องประดับละครไทย

2018-10-28 21:32:27

21-23 พฤษภาคม 2561เสร็จสิ้น ลุล่วงไปด้วยดี กับโครงการเปิดโลกทัศน์ศิลปะการแสดง "การออกแบบและการสร้างเครื่องประดับละครไทย" ของนักศึกษาชั้นปีที่2ซึ่งได้รับเกียรติจากช่างทำเครื่องฝีมือดี ดีกรีศิษย์เก่าของนาฏศิลป์ไทยสวนสุนันทานี่เอง คุณณัฐภาคย์ สอดสุข
ถึงเวลา3วันในการจัดโครงการจะน้อยไปนิด แต่เด็กๆนักศึกษาก็ได้ทั้งความรู้ และประสบการณ์ไปไม่น้อยเลยทีเดียว#นาฏศิลป์สวนสุนันทา