หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > นักศึกษาไปชมการแสดง โขนพระราชทาน ตอน ภิเภคสวามิภักดิ์

2019-06-03 02:50:59

นักศึกษาคณะศิปกรรมศาสตร์ เอกนาฏศิลป์ไทย ได้มีโอกาสไปชมการแสดงโขนพระราชทาน ตอน ภิเภคสวามิภัคดิ์ ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่งดงาม